USD / JPY ổn định khoảng 110, hướng mắt về tiếng chuông mở cửa Phố Wall

23.12.2019

Đồng đô la / JPY ổn định khoảng 110 trên thị trường giao ngay sau khi áp lực bán mạnh được tiết lộ và hiện đang tăng trên biểu đồ qua đêm. Có một sự đảo ngược trong chỉ báo động lượng trên đường phục hồi trong phiên trước đó.

Trên cơ sở đột phá, DollarUSD / JPY được thiết lập để mở với mức cao trong ngày đồng thời nó đóng cửa khi mở. Mức kháng cự là 113. Tôi không nghĩ rằng sự mở cửa sẽ bị mua quá mức vì cuộc biểu tình sáng nay là một thời gian dài và sâu sắc. Ngoài ra, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy một cuộc biểu tình tăng cường đối với việc đóng cửa giao dịch.

Một sự đảo ngược về đầu dưới có vẻ như có khả năng xác nhận Sóng Doji. Đã có dấu hiệu cho thấy cơ sở và hỗ trợ giữa ngày đã bị phá vỡ. Ngoài ra, có một mô hình di chuyển nhược điểm cơ bản sẽ được hỗ trợ tốt bởi các chỉ số kỹ thuật.

Cũng có những dấu hiệu cho thấy một hành động khắc phục là trong các tác phẩm. Các upside cao hơn đã bị đàn áp. Những đường xu hướng giảm này đang cho thấy giá có thể đóng cửa khi phá vỡ ngang. Dòng hỗ trợ cuối cùng hiện đang ở mức giá đóng cửa 105.

Nếu giá không quyết định đảo ngược hướng của nó trên thị trường giao ngay, chúng ta nên có một sự đảo chiều rất nhanh từ mức kháng cự ngắn hạn sang mức tăng cao tiếp theo. Tôi sẽ chỉ ngạc nhiên nếu nó đảo ngược một lần nữa ở phía tăng.

Một đột phá đi xuống cho thấy sự đảo ngược và hỗ trợ là điều tốt nhất tiếp theo để giao dịch. Giá được thiết lập là một chút trong một xu hướng giảm và nên là một hỗ trợ và kháng cự cho một sự thay thế mạnh mẽ. Điều này có thể dễ dàng được xác nhận bằng cách quan sát các đường trung bình di chuyển.

Rõ ràng là giá có một xác suất đáng kinh ngạc để đảo ngược đà của nó trên thị trường giao ngay. Tất cả các chỉ số đều ủng hộ việc bán tháo lớn hôm nay và tiếp tục xu hướng giảm tại thời điểm này.