Vàng: Thương nhân giữ một vị trí dài

01.09.2019

Mặc dù không có cách nào bạn có thể đầu tư vào một sàn giao dịch chứng khoán thông thường, vàng từ lâu đã là một cách ổn định để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn và đó là một trong những khoản đầu tư an toàn nhất bạn có thể thực hiện. Và điều này đúng cho bất cứ ai giữ một vị trí dài là tốt.

Các thương nhân đã giao dịch vàng trong nhiều thập kỷ nay đã xây dựng một lượng kiến ​​thức khổng lồ về cách giao dịch vàng mà không mất nhiều tiền. Sự giàu có kinh nghiệm này mang lại cho họ khả năng tận dụng giá mua và bán vàng để thực hiện một động thái sinh lời khi giao dịch nó. Đối với những người đang xem xét trở thành một nhà giao dịch, có một số sự thật cần thiết về vàng mà bạn cần biết.

Một trong những điều đầu tiên mà bạn nên nhận ra là, bạn cần cẩn thận khi mua vàng. Điều này là do có nhiều cách mà bạn có thể mất khoản đầu tư của mình hơn là những cách mà bạn có thể thực hiện. Giá vàng luôn thay đổi tùy thuộc vào các chỉ số kinh tế, hiệu suất của nền kinh tế và trạng thái chung của hệ thống tài chính. Vì vậy, bạn nên luôn cảnh giác khi bạn đang cân nhắc mua vàng hoặc đầu tư.

Ngoài ra, trong khi bạn có thể muốn định vị ngắn loại hàng hóa này, chỉ có hai loại thương nhân: thương nhân bán hết sợ hãi hoặc thương nhân sử dụng nó như một cách để kiếm lợi nhuận. Và trong khi có những người mặc quần áo vàng buôn bán để kiếm lợi nhuận, thì cũng có những người chỉ đơn giản là đi ra ngoài kinh doanh. Chẳng hạn, nó không đơn giản chỉ đơn giản là mua một đồng tiền vàng và gọi nó là một ngày.

Nếu bạn quyết định rút ngắn vị trí vàng, thì bạn cần biết cách tách mình ra khỏi đám đông. Như trường hợp của bất kỳ hàng hóa nào, giá của kim loại thay đổi khá thường xuyên. Trên thực tế, một số chuyên gia ước tính rằng giá vàng có thể cao hơn hoặc thấp hơn 60% vào ngày trước khi bạn dự định bán nó!

Có một số lợi ích khác khi giao dịch vàng khi bạn thiếu vị trí. Đối với một điều, bạn sẽ trả ít hơn bạn sẽ cố gắng mua. Ngoài ra, bạn sẽ có lợi nhuận cao hơn với một vị trí ngắn hơn so với bạn ở một vị trí dài.

Mặc dù vàng là một hình thức đầu tư truyền thống và là lựa chọn tốt nhất của bạn khi nói đến việc phòng ngừa lạm phát, nhưng luôn luôn nên biết về những sự thật này và sẵn sàng cho những thay đổi trên thị trường khi bạn giao dịch vàng.